Cận cảnh Marines eSports Gaming ngày khai trương

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by thuong phan, Jun 19, 2017.

 1. thuong phan

  thuong phan Member

  Joined:
  Feb 9, 2017
  Messages:
  163
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Female
  Hãy cộng chúng tôi ngắm nhìn các hình ảnh trước nhất của Marines eSports Gaming ngày khai trương nhé.

  Được thành lập từ năm 2014, đến giờ Gigabyte Marines đã đích thực phát triển thành 1 trong các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhất của Việt Nam. Điều này đến từ những thành tích chói sáng mà Archie và các đồng đội của mình đạt được. Mùa Xuân vừa mới đây, GAM đã làm fan ngưỡng mộ thể thao điện tử Việt Nam nức lòng sở hữu những thành công tại MSI 2017

  Lần trước hết trong lịch sử, 1 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lọt vào top 6 đội tuyển lý tưởng nhất toàn cầu. những chàng trai của chúng ta thậm chí còn làm cho khán nhái quốc tế phải nhìn mình bằng một con mắt khác. những chiến thắng trước G2 Esports, Team WE hay Team SoloMid như 1 lời khẳng định về sức mạnh của Gigabyte Marines, các chàng trai Việt Nam chẳng hề dựa vào may mắn để sở hữu mặt tại vòng bảng MSI 2017.

  Trở về Việt Nam trong cờ hoa chiến thắng, ban lãnh đạo GAM cho rằng đây là thời khắc chẳng thể nào hoàn hảo hơn để tăng trưởng một nhãn hiệu cho riêng Gigabyte Marines. Và thế là Marines eSports Gaming thành lập, đây sẽ là nơi kiếm ra nguồn thu không nhỏ, đảm bảo về kinh tế cho team. mô phỏng của Mariens eSports Gaming khá giống sở hữu QTV Center của "Quả Tạ Vàng". Cũng là cyber game kết hợp quán cà phê, vừa chơi game vừa là nơi giao lưu có những thần tượng của mình.

  Và hiện giờ, hãy cộng chúng tôi ngắm nhìn các hình ảnh trước tiên của Marines eSports Gaming ngày khai trương nhé.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...