Học chơi Alistar cùng game thủ Liên Minh Huyền Thoại giỏi Scary

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by thuong phan, Jun 16, 2017.

 1. thuong phan

  thuong phan Member

  Joined:
  Feb 9, 2017
  Messages:
  163
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Female
  tiếp diễn series học chơi Liên Minh Huyền Thoại cộng người nổi danh. bữa nay, chúng ta hãy cộng Phân tích phương pháp tiêu dùng vị tướng siêu hỗ trợ Alistar của game thủ Scary nhé!

  Alistar là 1 vị tướng tương trợ đang hơi hot ở Liên Minh Huyền Thoại thời khắc hiện nay. “Chú bò thần” luôn được ưu ái ban/pick tương đối phổ quát ở Việt Nam cũng như Hàn Quốc. có cho mình bộ kỹ năng hoàn hảo trong khoảng giai đoạn đầu cho tới cuối cuộc đấu, bộ combo Bò Húc (W), Nghiền Nát (Q) chính xác trúng 2 đến 3 thành viên đối phương hoàn toàn sở hữu thể tạo nên một pha giao đấu thắng lợi.

  Khả năng hồi máu tới trong khoảng Tiếng Gầm thắng lợi (E) liên tục tạo điều kiện cho Xạ Thủ trụ trục đường phải chăng hơn, chưa kể quật cường (R) giảm đến 70% sát thương nhận vào chỉ mất khoảng hiệu lực. Alistar là vua của tương trợ ở thời điểm hiện nay từ đi con đường cho đến giao tranh tổng.

  Trở lại có Series Học chơi Liên Minh Huyền Thoại với người nức danh, trước đây chúng ta cũng đã được đến sở hữu Thresh của Scary khi anh đó còn khoác áo đội tuyển Gigabyte Full Louis mang các pha hack não phát triển thành nhãn hiệu, giờ đây sau 1 thời gian vắng bóng Scary đã trở lại với đấu trường công lý và đầu quân cho đội tuyển NG Esports.

  một số thông báo về Scary:

  Scary, tên thật là Nguyễn Hải Hà đang chơi vị trí hỗ trợ cho đội tuyển NG Esports. Sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Scary tương đối khó khăn khi bắt đầu ở đội tuyển APU, HNV nhưng không mang phổ biến thành công. Cho đến lúc vào GFL, Scary mới tỏ ra mình là 1 hỗ trợ rất tích cực đặc thù mang vị tướng tủ Thresh và từng được ví là 1 trong những tương trợ hay nhất VCSA Mùa Hè 2015.

  Cho đến khi sự ra đi của Shyn, Scary cũng theo gót theo sau và vắng bóng trường đấu công lý khá lâu. Giữa mùa giải CCCS Mùa Xuân 2016, Scary bất ngờ đầu quân cho đội tuyển NG Esports. cùng sở hữu NG Ann Tran, Scary luôn biết phương pháp chọn thời điểm hợp lý để mở giao đấu, giúp NG Esports sở hữu những trận thắng quan yếu và vực lại ý thức trở lại mang cuộc đua tương đối khống liệt của CCCS mùa này.

  san sẻ của Scary về vị tướng Alistar:

  Điểm mạnh:

  - Bộ kỹ năng khống chế là rất tốt

  - Khả năng mở giao đấu, gây đột biến rất cao

  - Chịu sát thương thấp lúc băng trụ cũng như trong giao tranh

  Điểm yếu:

  - Cần biết chọn thời khắc hợp lý để vào giao tran

  - Bộ combo Bò Húc (W), Nghiền Nát (Q) dễ bóp lúc sử dụng trượt

  Ngọc bổ trợ:

  Ngọc đỏ: +0.91 giáp (9 viên)

  Ngọc vàng: +8 máu (9 viên)

  Ngọc xanh: +1.34 kháng phép (6 viên), +0.33 hồi năng lượng mỗi 5 giây (3 viên)

  Ngọc tím: +4.26 giáp (3 viên)

  Bảng bổ trợ:

  bình thường, các người chơi Alistar khác đều cùng cho mình điểm bổ trợ kết liên đanh thép để có thể bảo kê xạ thủ một bí quyết phải chăng nhất. Nhưng với Scary, anh lại chọn cho mình Phong Ngôn Chúc Phúc, sau chậm triển khai nâng cao tối đa kỹ năng Tiếng Gầm chiến thắng (E) để với thể đánh nhau cũng như trụ tuyến đường tốt hơn, hồi đa dạng máu hơn cho đồng đội.

  phương pháp tăng kỹ năng:

  - tăng tối đa kỹ năng Tiếng Gầm chiến thắng (E) trước để sở hữu khả năng hồi máu cho đồng đội trụ tuyến đường ổn nhất.

  - Sau chậm tiến độ, cùng Nghiền Nát (Q) rồi sau rốt đến Bò Húc (W) để đạt hiệu quả cao nhất.

  - Chiêu cuối nâng cao đúng cấp độ.

  cách thức lên trang bị:

  - đồ vật đầu trận đấu:

  Khiên cổ vật giúp cho Alistar hồi máu giúp đồng đội và nhận tiền từ việc tiêu diệt quân nhân.

  - vật dụng tiếp theo:

  nỗ lực hoàn tất sớm Đá Toả Sáng sau ngừng thi côngĐây hoàn thành luôn Giày Bạc: Phù Phép Thời ko, giúp giảm thời gian hồi của Tốc Biến, khi vừa mang bảng bổ trợ vừa lên giày Thời không, khả năng hồi Tốc Biến của bạn là tương đối nhanh có chỉ 217 giây.

  - đồ vật về cuối trận đấu:

  mang một Alistar, chỉ cần những thiết bị như thế này thôi cũng đủ để bạn với thể bảo kê xạ thủ cũng như giúp cả đội mang được lượng giáp ảo ưng ý. Điềm Báo Zeke phối hợp mang Xạ Thủ hoặc Sát Thủ, Pháp Sư là hoàn toàn tốt.

  phương pháp chơi Alistar:

  - giai đoạn đầu trận đấu:

  có hai điểm đến từ Khiên Cổ Vật, đừng ngại để cho xạ thủ đối phương bắn, nỗ lực thu dọn bộ đội và giúp Xạ Thủ của bạn. nếu chúng muốn áp sát bạn, tiêu dùng ngay Nghiền Nát (Q) để hất tung cả đối phương và 3 con lính đánh xa.

  Lên cấp độ 2, ví như Xạ Thủ đối phương lỗi vị trí, tiêu dùng ngay Tốc Biến Nghiền Nát (Q) sau chậm tiến độ Bò Húc (W) hắn về cho xạ thủ, liền tiêu dùng thiêu đốt và đơn giản là mạng chiến công đầu. Alistar hiểm nguy nhất ở cấp độ 2 nếu như lên trước đối phương, hãy cố gắng tận dụng thời cơ để gây bất ngờ.

  giả dụ bạn đi hoà tuyến đường đối phương, nỗ lực nhìn sao cho Xạ Thủ và hỗ trợ đối phương đang đứng cạnh nhau và sử dụng combo hất tung cả 2 lên sẽ rất với lợi chậm tiến độ. quan trọng nhất ngừng thi côngĐây chính là bạn cũng phải tính được lượng sát thương và vị trí đứng của Xạ Thủ của bạn sao cho dồn sát thương 1 cách thức hợp lý nhất nhé. hạn chế hiện trạng Xạ Thủ đứng quá xa mà bạn đã dùng bộ combo rồi.

  - thời kỳ giữa trận đấu:

  Kiểm soát vùng sông và bụi cỏ ba là quan trọng nhất, phấn đấu cắm 1 mắt xanh ở sông và một mắt tím ở bụi sắp trụ nhé. lúc này đã có cho mình Giày Phù Phép Thời không, bạn nên nỗ lực vận động mang rừng kiểm soát cũng như tạo sức ép ở đường giữa càng phổ thông càng rẻ. tương trợ của đối phương cũng sẽ phải vận động và Xạ Thủ bạn cũng không bị áp lực đâu.

  - quá trình cuối trận đấu:

  Đổi sang Oracle Biến Đổi ở cấp độ 9, kiểm soát rừng thấp hơn phát mắt của đối phương triệt để nhất.

  Bạn mang hai chọn lọc khi này:

  1. bảo kê Xạ Thủ lúc đội hình chẳng thể vào tuyến sau đối phương. Chọn cơ hội hợp lý tốc biến hất tung 3 tới 4 thành viên đối phương trong giao đấu tổng.

  2. quả quyết bằng Tốc Biến khi thấy đối phương lỗi vị trí, Húc đối phương về như những gì Scary đã khiến cho trong cuộc đấu mang HAT.

  những xạ thủ kết hợp tốt có Alistar

  Lucian và Kalista, đang là 2 vị xạ thủ thống nhất có Alistar ở thời khắc hiện giờ.

  - Lucian có thể dồn sát thương có Thanh Trừng (R), Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) phối hợp có truy tìm cùng Diệt Tận (E) lúc Alistar dùng bộ combo của mình.

  - Kalista sử dụng Định Mệnh Vẫy Gọi (R) kéo Alistar về, Alistar với 4 giây để chọn chỉ tiêu bay vào sau chậm triển khai có thể hất tung đến 2 lần. Kalista mang thừa thời gian để găm các mũi giáo của mình khi hài hòa với Cuồng Cung Runnan quá là khủng khiếp.

  Kết

  Chơi Alistar chẳng hề dễ, cần phải sự tính toán đông đảo tới từ bạn. tập luyện Alistar thật nhiều sẽ giúp bạn tậu được một chàng Xạ Thủ ưng ý chậm tiến độ. Biết đâu sau này bạn sẽ là một tương trợ sở hữu rank cao ngút ngưởng? lựa chọn Alistar là hoàn toàn hợp lý! Chúc Các bạn thành công!
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...