Thị trường bất động sản năm 2017

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by kidnotkid, Aug 11, 2017.

 1. kidnotkid

  kidnotkid New Member

  Joined:
  Oct 26, 2014
  Messages:
  22
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Năm 2017 thị trường bất động sản đang trên đà phục hồi thoát khỏi giai đoạn thoái trào của các năm đầu thập niên. Với việc tăng trưởng kinh tế khá thì niềm tin vào thị trường bất động sản cũng được cũng cố. Theo nhiều chuyên gia kinh tế thì việc xây dựng vào BDS tại giai đoạn như thế sẽ ít gặp rủi ro bởi tính thah khoản của phân khúc cao đồng thời nhu cầu của người dân cũng đang tăng lên. Do vậy mà hàng loạt những dự án BĐS đã được cho giới thiệu ở năm nay.

  [​IMG]

  ở TP.Hồ Chí Minh, thành phố có nền kinh tế không ít nhất cả nước song song cũng đông nhất cả nước thì cả cung và cầu BĐS đều có thiên hướng tăng trưởng khá. Xa hoa khi các quận nội đô trung tâm đang ngày càng trở nên đông đúc, chật hẹp thì sự phát triển các sản phẩm bất động sản đang có khuynh hướng dịch chuyển ra các vùng ven như Q.8, Quận 6, quận 4…trong này Bây giờ Q.4 Và Q.8 Đang là hai nơi mà tầng lớp bất đọng sản bùng nổ sôi động nhất.

  Q.4 Là quận ven Q.1 Vị trí tại xuất hiện mở rộng trung tâm tài chính Q.1. Với lợi thế như vậy hàng loạt những dự án BDS rất đáng mong đợi đã đi tắt đón đầu mọc lên như Gold View, Grand Riverside, dự án Masteri Millenium,…Hầu hết các sản phẩm này đều là các sản phẩm chung cư ưu việt hướng đến đối tượng khách du lịch là trí thức và những khách ngoại quốc đến làm việc tại Q.1.

  quận 8 cũng có vị trí tiếp giáp với Q.1, Quận 7, Q.6, Quận 5, Q.4. Từ Q.8 Có thể thuận lợi kết nối với quận 1, Q.4, Q.5 Qua cầu chữ Y, cầu Nguyễn Văn Cừ hay cầu Nguyễn Tri Phương vì thế mà thuận lợi đến với các tiện ích ở khu vực này chỉ tại vòng phạm vi 3- 5km. Song song cơ sở hạ tầng giao thông tại đây thông thoáng. Quận 8 đang vị trí ở đầu tư nâng cấp phía Tây Nam thành thị Vì thế thiên hướng kinh tế trong đây cũng rất khả quan. Kéo theo là sự phát triển của thị trường BDS.

  Vạn thái Land với dự án con cưng căn hộ topaz elite quận 8 chứa đựng nỗ lực của chủ đầu tư được coi là chọn đúng thời điểm để công bố tầng lớp tại giai đoạn như thế. Được mọc lên trên khu đất rộng đến 16 ha. Đây là sự tiếp nối thành công của dự án Topaz City trước như thế của cùng giới đầu tư. Và thực tế vượt săn đón, ngay khi công bố đợt đầu với hơn 600 căn hộ thì 95% căn đã được đặt mua. Điều Đây sẽ là minh chứng để hứa hẹn sức hấp dẫn của sản phẩm với người tiêu dùng và cho thấy được sự tăng trưởng của thị trường BDS trong thời điểm Bây giờ.

  dự kiến từ giờ cho đến hết năm 2017 tầng lớp còn tiếp tục nhộn nhịp tại cả 3 tầng lớp nhà giá rẻ, căn hộ tầm trung và căn hộ vượt bậc.

  xem là tiếp: http://topazelitequan8.vn/
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...