Top những xu hướng Email Marketing trong năm 2017 là gì? (P.1)

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by hoang tuyet, Jun 14, 2017.

 1. hoang tuyet

  hoang tuyet Member

  Joined:
  Feb 11, 2017
  Messages:
  40
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Trong năm 2016, dịch vụ seo từ khoá tất cả chúng ta đều đã trải qua nhiều sự đột biến trong việc sử dụng email, sự phát triển của tính năng thân thiện với di động, cùng với cả các email ngắn gọn và tự động, và nhiều biểu tượng cảm xúc trong dòng chủ đề và xem trước văn bản- tất cả những điều này được Monks tạo ra. Vậy thì, trong năm 2017 sắp tới, seo website người làm Email Marketing nên xem xét điều gì sẽ đến. The Monk, đã đưa ra những dự đoán chính xác về các xu hướng trong năm 2016, sẽ mang lại cho bạn các dự đoán về tương lai của Email Marketing trong năm 2017. Hôm nay, LANDTECH GROUP chúng tôi xin giới thiệu với bạn trong bài viết này. Không lòng vòng làm lãng phí thêm thời gian nữa, chúng ta hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu ngay nhé!
  [​IMG]
  1.Phân khúc khách hàng chuyên sâu
  Xu hướng đầu tiên mà khá công ty seo từ khóa có triển vọng trong năm 2017 đó chính là phân khúc khách hàng chuyên sâu. Năm 2017 được nhận định là năm của những điều vượt ra khỏi phạm vi phân khúc cơ bản thông thường. Thời điểm nào trong ngày thì các người theo dõi web bạn mở email ra đọc? Họ mở loại email nào?..v..v..Chúng là một số yếu tố rất cần phải cân nhắc đấy. Bạn hãy thực hiện việc tổng hợp dữ liệu này với các thông tin khách hàng khác, báo giá dịch vụ seo điều này sẽ giúp bạn đứng đầu trong cuộc cạnh tranh năm 2017. Điều này nó cũng giống như là khi bạn gửi email mà thôi, thì nó mang tính đặc biệt cụ thể hơn một chút. Đề bài lúc này hy vọng sẽ là hiểu được sở thích của người mà bạn đang gửi email tới là điểm quan trọng trong Email Marketing 2017. Từ đó thì nó sẽ giúp bạn phân khúc khách hàng tốt hơn.
  2. Tối ưu hóa di động cho các Email tối ưu
  Theo số liệu mà chúng tôi thu thập được từ một nghiên cứu Litmus đã cho biết rằng có tới 56% người sử dụng email thích mở email trên các thiết bị di động hơn. Và có tới 42% người dùng xóa một email nếu như nó không hiển thị một cách chính xác, đào tạo seo miễn phí tại hà nội số liệu này là theo như nghiên cứu của BlueHornet. Hơn thế nữu thì nội dung của email chắc chắn cũng nên được viết tối ưu hóa cho người dùng di động. Phần subject này, bản chính, và CTA- tất cả đều cần ngắn gọn, sắc nét. Qua đó thì CTA phải nổi bật và dễ bấm trên các thiết bị di động.
  3. Những hình ảnh bắt mắt
  - Theo như các chuyên gia hàng đầu khóa học seo web đã nhận định là những hình ảnh và biểu tượng giúp thu hút sự chú ý, và chúng được đánh giá là sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn trong năm 2017.
  - Lưu ý là hãy đảm bảo là bạn sử dụng chúng một cách có chiến lược trong năm 2017 và phân nửa công việc của bạn đó là đặc biệt phải nhắm vào giới millenial. Và cụ thể để biết chính xác điều giới millenial biết là gì, thì bạn hãy luôn bắt kịp theo học seo ở đâu tốt với các xu hướng mới nhất trên social media. Chúng chắc chắn sẽ giúp bạn tạo email khiến người xem mở ra, click vào ngay lập tức đấy.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com

  Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...